Xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền

Xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền là băn khoăn của những người đang có nhu cầu xử lý những vết sẹo lồi xấu xí xuất hiện trên da. Vậy xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền

Thắc mắc xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều hiện nay. Trước tiên, phải khẳng định rằng, sẹo lồi không phải là hiện tượng bất thường gì trên da, nó là tình trạng tăng sinh collagen lành tính, khi chạm vào đôi khi có cảm giác đau, ngứa. Sẹo phát triển không ngừng theo thời gian, khi cơ thể tăng cân hoặc lớn lên kích thước của sẹo cũng sẽ tăng theo, vết sẹo có màu tím hoặc hồng… Càng để lâu, sẹo lồi càng khó điều trị hiệu quả.

Để đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền là rất khó. Bởi phải trải qua quá trình khám thực tế, bác sỹ sẽ đưa ra mức chi phí xóa sẹo lồi và liệu trình điều trị phù hợp nhất tùy theo từng trường hợp. Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí xóa sẹo mà bạn phải bỏ ra. Dưới đây là một số yếu chủ yếu ảnh hưởng đến chi phí xóa sẹo lồi:

+ Cơ sở bạn lựa chọn điều trị: Thông thường những nơi không chính thống thì chi phí thực hiện sẽ thấp hơn so với những cơ sở chính quy, bởi do những nơi chính quy điều kiện hỗ trợ xử trí tốt , tiêu chuẩn phục vụ tốt, đảm bảo có hiệu quả, ở những nơi không chính quy sẽ không đạt được những yếu tố đó, hơn nữa trong quá trình hỗ trợ xử trí vấn đề an toàn là vô cùng quan trọng.

+ Mức độ sẹo của bạn: Đối với từng người tình trạng sẹo không giống nhau, có người sẹo nhỏ, người sẹo to, kích thước và hình dạng sẹo không giống nhau. Sẹo nhỏ thì thời gian điều trị, liệu trình điều trị sẽ ngắn hơn so với sẹo to, do đó mà chi phí phải bỏ ra cũng sẽ thấp hơn.

Xóa sẹo lồi

Xóa sẹo lồi

 + Phương pháp xử trí sẹo: Có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi hiện nay, ví dụ như là sẹo, tiêm, cấy ghép da, siêu mài mòn kim cương, vv… Mỗi phương pháp khác nhau thì chi phí xóa sẹo lồi cũng sẽ khác nhau. Đồng thời, việc lựa chọn phương pháp còn phải căn cứ vào vị trí của sẹo trên da, tình trạng màu da vùng sẹo,

Lựa chọn phương pháp nào cần phải xem xét nhiều yếu tố, ví dụ như vị trí vết sẹo, độ giãn của da, cảm giác vùng da khi sờ vào như thế nào,vv.

+ Vị trí sẹo xuất hiện: Nếu sẹo xuất hiện tại các vùng nhạy cảm như gần mắt, trên mặt thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn, do đó chi phí thực hiện cũng sẽ cao hơn các vùng khác như tay, chân, bụng…

Nói tóm lại, câu hỏi xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền không thể đưa ra một con số cụ thể mà người muốn điều trị phải đến khám và bác sĩ sẽ căn cứ vào các yếu tố tình trạng vùng sẹo, diện tích vùng sẹo, vị trí vùng da tổn thương…

Xóa sẹo lồi hiệu quả tại Đông Phương

Trong các loại hình dịch vụ trị sẹo, thẩm mỹ xóa sẹo lồi tại Đông Phương đang ngày càng khẳng định hiệu quả dịch vụ vượt trội. Phi phí dịch vụ thẩm mỹ xóa sẹo lồi tại Đông Phương phụ thuộc vào thực tế, mức độ nặng nhẹ tình trạng của mỗi khách hàng.

Các chuyên gia tại Đông Phương đã nghiên cứu và áp dụng Đông Tây y kết hợp để xóa sẹo lồi hiệu quả. Để đạt được hiệu quả trị liệu sẹo cao, phương pháp trị liệu sẹo bằng Đông y được tiến hành kết hợp cả bên trong uống và bên ngoài bôi. Các bác sĩ sẽ cân đối liều lượng thuốc sao cho phù hợp tùy cơ địa và thể trạng của từng người.

Các bác sĩ còn kết hợp sử dụng công nghệ xóa sẹo bằng tia Laser phù hợp với thể trạng cũng như mức độ sẹo khác nhau của từng người, có độ thân thiện và an toàn tuyệt đối bên cạnh việc sử dụng Đông y trong uống ngoài bôi. Công nghệ này trị liệu sẹo nhằm thúc đẩy quá trình hình thành các mô collagen mới thay thế cho các tế bào đã mất đi và kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng bì bằng bước sóng laser phù hợp không phẫu thuật. Tia Laser kích thích sự tuần hoàn máu giúp bề mặt da được tái tạo trong thời gian nhanh chóng trở nên săn chắc, khỏe mạnh tự nhiên, đồng thời loại bỏ sạch các lớp sừng cứng, tế bào già cỗi, hư tổn quanh vùng sẹo làm bề mặt da trở nên thông thoáng, và đồng màu với các vùng da khác.

Giúp chỉnh sửa vết sẹo và nếp nhăn quanh vùng sẹo nhanh thông qua các bước sóng tác động lên vùng da cần trị liệu. Tia laser không gây xâm lấn tới các vùng da và tế bào xung quanh, chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ. Vì vậy, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào trong và sau trị liệu.

Với phương pháp trị liệu này, phòng khám Đông Phương đã trở thành địa chỉ xóa sẹo lồi uy tín được đông đảo khách hàng khu vực Hà Nội và các vùng lân cận lựa chọn.

Các chuyên gia của phòng khám Đông Phương khuyên rằng: không nên quá đề cao hay đặt yếu tố chi phí lên hàng đầu bởi mặc dù yếu tố chi phí cũng là điều đáng quan tâm trong việc xóa sẹo lồi nhưng hiệu quả trị liệu mới là vấn đề quan trọng nhất khi bạn quyết định đi xóa sẹo.

Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chuyên gia của Đông Phương chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí: số điện thoại 0988 111 497.

 

Xóa sẹo lồi bao nhiêu tiền
4 (80%) 2 votesBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X