Trị tổ đỉa tận gốc bằng cách nào?

Trị tổ đỉa tận gốc là việc cần làm đối với bất kì người bệnh nào để ngăn chặn nguy cơ tái phát bệnh. Vậy phải làm sao để làm được điều này?

Bệnh tổ đỉa nhận biết sớm để điều trị tận gốc

Trị tổ đỉa tận gốc ngay khi xuất hiện triệu chứng

Nhận biết bệnh tổ đỉa

Tổ đỉa là bệnh lí ngoài da được gây nên bởi các yếu tố như: dị ứng hóa chất, nhiễm khuẩn hoặc nấm, tăng tiết mồ hôi… Khi mắc bệnh người bệnh sẽ thấy những triệu chứng bệnh tổ đỉa đầu tiên như ngứa ở lòng hoặc kẽ bàn tay, bàn chân, sau đó xuất hiện các mụn nước chìm dưới da. Căn bệnh này không bao giờ xuất hiện ở phía trên cổ tay và cổ chân.

Mụn nước do tổ đỉa có kích thước khoảng 1mm, chắc, khó vỡ, tập trung thành từng chùm hơi gồ lên so với da. Bệnh tổ đỉa thường xảy ra thành các đợt khác nhau. Các mụn nước không tự vỡ mà có xu hướng tự xẹp, bong vảy sau khoảng 2 – 4 tuần để lại lớp sừng dày màu vàng đục hoặc lớp da màu hồng.

Nghi ngờ mình bị bệnh tổ đỉa Click tư vấn ngay !!

Trị tổ đỉa tận gốc bằng cách nào?

Do tính chất bệnh tổ đỉa tồn tại dai dẳng, có nguy cơ tái phát và trở thành mãn tính cao nên trị tổ đỉa tận gốc là việc cần làm để ngăn chặn những điều này. Sau thời gian tổng kết kinh nghiệm điều trị và với mục tiêu luôn đặt sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, các bác sĩ của Phòng khám da liễu Đông Phương đã nghiên cứu và áp dụng thành công “Liệu pháp thẩm thấu phân loại miễn dịch Đông Tây y”, chữa bệnh tổ đỉa tận gốc.

Đây là phương pháp điều trị tận dụng và phát huy những thế mạnh của cả đông y lẫn tây y, tiêu diệt tận gốc nguyên nhân bệnh tổ đỉa và loại bỏ dứt điểm triệu chứng. Nguyên lí trị liệu của liệu pháp là xử trí từ trong ra ngoài dựa trên thể chất, mức độ bệnh của từng người để điều tiết 2 hướng, xử lý ngứa, bài độc.

Trị tổ đỉa tận gốc tại phòng khám Đông Phương

Trị tổ đỉa tận gốc tại phòng khám Đông Phương

  • Quy trình điều trị thực hiện qua các bước:

– Thanh lọc máu

Sử dụng kĩ thuật phân li sinh học cao cấp để thanh lọc máu độc, làm sạch môi trường máu hiệu quả.

– Kích hoạt miễn dịch

Tiến hành kích hoạt NFKB trong hạt nhân để tăng hoạt tính miễn dịch tế bào, dẫn dắt và kích hoạt tế bào miễn dịch từ đó nâng cao tính năng gốc tự do trong máu đồng thời khôi phục hoạt tính khỏe mạnh trong máu.

– Hồi dẫn huyệt vị

Đây là sự kết hợp kĩ thuật tự dẫn máu với châm cứu truyền thống. Nhờ đó, định vị chính xác, giúp lưu thông tuần hoàn máu, tăng hiệu quả thẩm thấu của thuốc.

– Xông hơi

Các bác sĩ thự hiện xông hơi thuốc lên vùng da bị bệnh để tạo ra phản ứng toát mồ hôi, giúp mạng lưới mao mạch của cơ thể dãn ra, dung tích máu xung quanh nhanh chóng tăng lên. Nhờ có điều này mà máu trong nội tạng và máu tích tụ trong cơ thể có sự phân bố lại, tuần hoàn máu toàn thân được kích hoạt.

– Ngăn chặn tái phát

Hồi dẫn huyệt vị giúp cho thuốc thẩm thấu vào sâu các bộ phận của da nên được phát huy hiệu quả công dụng; ức chế vi khuẩn, ngăn ngừa tái phát.

  • Thế mạnh của liệu pháp này:

– Xác định chính xác căn nguyên

Phân loại chính xác nguồn bệnh để trị liệu cá nhân hóa, thải độc, ngăn nguồn dị ứng, tạo môi trường sạch cho da nên trị tổ đỉa tận gốc.

– An toàn, nhanh chóng

Do áp dụng trong thành ngoài lọc nên tiêu diệt vi khuẩn từ 2 hướng, sử dụng các loại thuốc thảo dược tự nhiên nên an toàn, giảm nhiệt và khôi phục tuần hoàn máu. Nhờ đó mà thời gian trị liệu nhanh, không gây tổn thương cho da.

– Tăng cường miễn dịch, khôi phục sức sống cho da

Sự kết hợp giữa đông y và tây y đã giúp các thế mạnh của 2 phương pháp này được phát huy tối đa từ đó da được tăng cường miễn dịch và nhanh chóng khôi phục sức sống. Thêm vào đó, những tác dụng phụ của việc dùng thuốc tây điều trị trong thời gian dài cũng tránh được nên không những chữa bệnh tổ đỉa tận gốc mà còn bảo vệ toàn diện hệ thống miễn dịch của da.

Có thể nói đây là liệu pháp tối ưu nếu muốn trị tổ đỉa tận gốc. Qua thực tế trị liệu, nhiều bệnh nhân đã thoát khỏi nỗi ám ảnh lâu năm vì tổ đỉa tái phát, lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Cũng vì điều này mà đông đảo bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn Phòng khám Đông Phương để làm người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của người thân và gia đình. Để tìm hiểu thêm về liệu pháp bạn có thể liên hệ trực tuyến với chuyên gia của phòng khám, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp bạn có những thông tin hữu ích về y tế.

Trị tổ đỉa tận gốc bằng cách nào?
5 (100%) 1 voteBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X