Tẩy nốt ruồi hết bao nhiêu tiền

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền? là một trong những vấn đề được được hầu hết người bệnh quan tâm. Mặc dù nốt ruồi không gây nguy hại cho sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ nên nhiều người muốn loại bỏ nó.

Vậy, tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ thăm khám và tẩy nốt ruồi an toàn với các mức giá khác nhau. Tùy từng cơ sở y tế, mà chi phí tẩy nốt ruồi không giống nhau. Các yếu tố quyết định đến tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền có thể kể đến như:

Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật

Tại các cơ sở y tế tư nhân và công lập sẽ có sự chênh lệch đáng kể về mức chi phí thực hiện thủ thuật. Bên cạnh đó ở các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa có đội ngũ y bác sĩ, sự trang bị đầy đủ về trang thiết bị y tế, chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn ở các địa chỉ không đảm bảo được những yếu tố này.

Tình trạng nốt ruồi ở mỗi người

Mức độ nốt ruồi nhiều hay ít; nặng hay nhẹ … cũng là yếu tố quyết định chi phí thực hiện. Nếu bạn mới chớm bệnh, các triệu chứng còn nhẹ và chưa gây ra biến chứng gì nhiều thì mức chi phí điều trị sẽ thấp hơn với trường hợp bệnh nặng.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh

Tình trạng sức khỏe của người bệnh cũng là yếu tố quyết định tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền. Trước khi thực hiện điều trị bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng thể và làm các xét nghiệm cần thiết, để xác định chính xác tình trạng bệnh.

Sau đó, sẽ tìm ra nguyên nhân và lên phác đồ điều trị khoa học, cụ thể. Với mỗi người sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, do đó, chi phí cũng phụ thuộc vào những yếu tố này.

Phí tiểu phẫu, phí dụng cụ

Áp dụng các phương pháp điều trị khác nhau, đội ngũ bác sĩ tiến hành chữa bệnh khác nhau, sử dụng các dụng cụ y tế khác nhau, dẫn đến chi phí tẩy nốt ruồi cũng khác nhau. Khi lựa chọn các cách tẩy nốt ruồi an toàn, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao thì hiệu quả mang lại sẽ cao, kéo theo chi phí cũng tăng và ngược lại.

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền

Nhu cầu của mỗi bệnh nhân

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi người bệnh. Trước, trong và sau quá trình điều trị, nếu bạn có bất cứ nhu cầu về chế độ chăm sóc riêng nào cũng sẽ khiến mức chi phí tăng lên so với những bệnh nhân sử dụng dịch vụ thông thường.

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Đông Phương khuyến cáo, điều trị tẩy nốt ruồi liên quan đến nhiều vấn đề, vì vậy có thể phát sinh thêm một số chi phí trong mỗi ca phẫu thuật. Chi phí chỉ tăng lên khi có thêm các dịch vụ kèm theo. Do đó để biết chính xác chi phí, bạn cần được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Phòng khám Đông Phương tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Đông Phương, để điều trị tẩy nốt ruồi thành công cần dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ tổn thương và nhu cầu của từng bệnh nhân từ đó sẽ có phác đồ chữa trị phù hợp nhất. Muốn thực hiện được điều này thì bắt buộc người bệnh cần phải được thăm khám cẩn thận, thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán cần thiết.

Qúa trình tẩy nốt ruồi ở Đông Phương thực hiện đầy đủ tất cả các hạng mục nhằm đưa ra kết quả chẩn đoán điều trị bệnh hiệu quả nhất, quy trình bao gồm:

  •  Khi tới phòng khám bạn sẻ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra vị trí của nốt ruồi, độ lớn của nốt ruồi, xem nốt ruồi ác hay lành tính rồi tuỳ vào trường hợp sẽ có phương pháp loại bỏ hiệu quả. Đây là bước quan trọng nhất và được tiến hành kiễm tra kĩ lưỡng tránh trường hợp nguy hiểm đến tính mạng.
  •  Tiếp đó, tiến hành làm sạch vùng da điều trị, thực hiện sát khuẫn, đảm bảo không bị nhiễm trùng, có kết quả tốt và an toàn
  •  Các bác sĩ sẻ tiến hàng gây tê, kháng khuẫn vùng da cần điều trị để khách hàng cảm thấy thoải mái mà dể chịu nhất, tránh trường hợp khách hàng có cảm giác đau nhói, hay những cảm giác khó chịu trong quá trình tẩy nốt ruồi an toàn.

– Trường hợp phẫu thuật loại bỏ nốt ruồi lớn hơn 1cm2: Phương pháp này sẽ cắt hết vùng nốt rồi kể cả phần chân sau đó tiến hành khâu thậm mỹ để tránh để lại sẹo, đối với những nốt ruồi có nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ bác sĩ sẽ chỉ định bạn tiến hành làm xét nghiệm tế bào học tổn thương tránh trường hợp ác tính.

– Trường hợp sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi Laser Co2 đối với những nốt ruồi có kích thước nhỏ: Đối với nốt ruồi này các bác sĩ sẻ tiến hành đốt nốt ruồi, đây là một cách điều trị nhanh gọn, an toàn và hiệu quả cao, thao tác chỉ trong một thời gian rất ngắn, cách tẩy nốt ruồi đen này sẽ tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí trên cơ thể kể cả ở mí mắt

Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên người bệnh tuyệt đối không nên vì tiếc tiền, sợ chi phí cao mà lựa chọn những phương pháp không phù hợp.

Trên đây là những giải đáp của các bác sĩ chuyên khoa phong kham 497 quang trung về thắc mắc “Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền?”. Phòng khám da liễu Đông Phương với đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâm sàng phong phú, được đào tạo bài bản, kỹ thuật chuyên nghiệp, vận dụng linh hoạt các khái niệm y tế hiện đại trong thực tiễn lâm sàng, trực tiếp thăm khám bệnh và chỉ định các phương án chuẩn đoán điều trị hợp lý nhất, là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa điều trị bệnh da liễu, thẩm mỹ hiệu quả, được hàng nghìn người bệnh tin tưởng và đánh giá cao.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về “Tẩy nốt ruồi bao nhiêu tiền” hay cần tư vấn và thăm khám tốt nhất, bạn đọc hãy liên hệ cho chúng tối theo số điện thoại đường dây nóng 0988 111 497 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám đa khoa Đông Phương địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội, phòng khám chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Tẩy nốt ruồi hết bao nhiêu tiền
1.3 (26.67%) 3 votesBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X