Phòng khám đông phương lừa đảo – sự thật hay chiêu trò cạnh tranh?

Phòng khám đông phương lừa đảo đang là thông tin được lan truyền và khiến không ít người bệnh hoang mang. Cũng không ít bệnh nhân đã từng thăm khám tại phòng khám đa khoa Đông Phương sốc trước những thông tin này. Vậy sự thực về vấn đề này như thế nào?

Tại sao xuất hiện thông tin phòng khám đông phương lừa đảo?

Có không ít thông tin khác nhau về phòng khám Đông Phương xuất hiên trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các mạng xã hội khác nhau. Bên cạnh những thông tin mang tính tích cực thì cũng có một số nguồn khác cho rằng phòng khám đông phương lừa đảo, không tốt hay chi phí cao, không uy tín. Những luồng thông tin trái chiều này lan tràn trên mạng xã hội, các phương tiện truyền thông khiến không ít người hoang mang không biết đâu mới là sự thật.

Rất nhiều bệnh nhân đã từng thăm khám, đặt niềm tin và sự tín nhiệm với phòng khám Đông Phương đã lo lắng liên hệ lại cùng các tư vấn viên hay các bác sĩ điều trị bày tỏ lo ngại của mình khi nghe thấy những thông tin tiêu cực về phòng khám. Phòng khám đa khoa Đông Phương cam kết sẽ làm rõ vấn đề này để giải đáp mọi thắc mắc và sự lo lắng của bệnh nhân.

Sự thật thông tin phòng khám Đông Phương lừa đảo

Thực hư thông tin phòng khám Đông Phương lừa đảo

Phòng khám đa khoa Đông Phương đã tiến hành xác minh các nguồn thông tin này nhằm lấy lại danh dự cho mình. Hầu hết các nguồn thông tin phản hồi không tốt đều xuất phát từ các thông tin dự đoán của bệnh nhân, cộng thêm sự tương tác của nhiều người khiến thông tin này nổi lên và khiến nhiều người không hiểu rõ vấn đề bị nhầm lẫn.

Bên cạnh đó, một nguồn thông tin khác đã gieo mầm thông tin này đó chính là các đối thủ cạnh tranh trên thị trường dịch vụ khám chữa bệnh. Phòng khám Đông Phương đã có quá trình thành lập và hoạt động nhiều năm, xây dựng uy tín thương hiệu vững mạnh và có nhiều bệnh nhân tín nhiệm. Chính vì thế không ít cơ sở y tế mới và kém chất lượng, vì khó cạnh tranh mà đã “cài cắm” một số thông tin không tốt như phòng khám Đông Phương lừa đảo.

Tất cả các thông tin từ những nguồn này đều không được xác thực, chỉ là ý kiến chủ quan của một vài cá nhân thiếu thiện chí lan truyền đi khiến nhiều người khác hoang mang. Và cũng chính từ thông tin phòng khám Đông Phương lừa đảo mà nhiều cơ sở khám chữa bệnh khác trục lợi cho mình.

Thực hư thông tin phòng khám đa khoa Đông Phương lừa đảo

Thông qua tìm hiểu từ tất cả các nguồn thông tin thu thập được, những thông tin về phòng khám Đông Phương lừa đảo đều xoay quanh vấn đề chất lượng điều trị, giá cả dịch vụ hay thái độ phục vụ của đội ngũ cán bộ y tế của phòng khám. Tuy nhiên, phòng khám đa khoa Đông Phương hoàn toàn tự tin đảm bảo với tất cả mọi người về chất lượng dịch vụ hay giá cả.

Hầu hết bệnh nhân đã từng đến thăm khám đều hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn mang đến cho người bệnh những trải nghiệm thực sự thoải mái, thân thiện, an tâm, có thể làm hài lòng cả những bệnh nhân khó tính nhất.

Phòng khám Đông Phương lừa đảo là không đúng sự thật

Phòng khám Đông Phương lừa đảo là sai sự thật

Giá cả dịch vụ thăm khám, điều trị đều được công khai và chỉ thực hiện các quy trình mất phí khi được sự đồng thuận từ phía bệnh nhân. Tuy nhiên, mức chi phí chính xác cần phải dựa vào tình trạng thực tế, kết quả thăm khám kiểm tra và các gói dịch vụ mà người bệnh lựa chọn. Cũng có thể vì sự khác biệt, chênh lệch này mà có người lợi dụng, đồn thổi những thông tin không tốt về phòng khám.

Phòng khám đa khoa Đông Phương là cơ sở y tế chính quy được cấp phép hoạt động, được sự quản lý của sở y tế thành phố Hà Nội và luôn hoạt động đúng theo pháp luật. Những thông tin về phòng khám Đông Phương lừa đảo hoàn toàn là sai sự thật và không có căn cứ.

Phòng khám đa khoa Đông Phương – cơ sở y tế uy tín

Trải qua thời gian dài hoạt động, phòng khám đa khoa Đông Phương đã xây dựng được thương hiệu, uy tín cho riêng mình và được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm. Những thông tin thất thiệt nói xấu như phòng khám Đông Phương lừa đảo không thể ảnh hưởng hay làm mất đi sự tín nhiệm của bệnh nhân dành cho phòng khám. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình vào các bác sĩ phòng khám đa khoa Đông Phương bở những nỗ lực của họ hoàn toàn xứng đáng nhận được điều đó.

Phòng khám đa khoa chính quy được cấp phép hoạt động

Ngay từ khi chưa bước vào hoạt động, phòng khám đã được chứng nhận và cấp phép hoạt động. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bộ y tế đưa ra về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của độ ngũ cán bộ y tế cũng như các vấn đề vệ sinh môi trường khác. Trong suốt chặng đường dài hoạt động của mình, phòng khám ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn, luôn đảm bảo những yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

Phòng khám Đông Phương là cơ sở y tế uy tín

Phòng khám Đông Phương mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Đội ngũ cán bộ y tế có chuyên môn kinh nghiệm

Phòng khám đa khoa Đông Phương là nơi quy tụ những y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hoạt động khám chữa bệnh, có tâm huyết với nghề y. Không những thế với tinh thần học hỏi rèn luyện và hoàn thiện không ngừng khiến trình độ chuyên môn nghiệp vụ ngày càng được nâng cao, tự tin hơn khi mang đến người bệnh những liệu trình khám chữa bệnh tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phục vụ, từ lễ tân, nhân viên hành chính, các bộ phận khác trong phòng khám đều được quán triệt tinh thần coi bệnh nhân như người nhà của chính mình mà tận tâm phục vụ. Thái độ, phong cách, hành động đều được đào tạo bài bản và chuẩn hóa theo tiêu chuẩn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Trang thiết bị, công nghệ tiên tiến

Được đầu tư rất lớn về đào tạo, trang thiết bị cũng như tiếp nhận các kỹ thuật khám chữa bệnh mới tiên tiến trên thế giới, phòng khám đa khoa Đông Phương là một trong những cơ sở y tế chính quy dẫn đầu trong việc áp dụng các kỹ thuật khám và điều trị tiên tiến nhất mang lại những đột phá về chất lượng trong điều trị.

Các thiết bị y tế sử dụng tại phòng khám đều được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ các nước dẫn đầu thế giới về khoa học, công nghệ y khoa như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức… cùng với những tiếp nhận chuyển giao công nghệ mới. Chính từ sự đầu tư này mà phòng khám đa khoa Đông Phương 497 Quang Trung Hà Đông Hà Nội mang đến người bệnh những dịch vụ với chất lượng vượt trội, an toàn hơn, nhanh hồi phục hơn, không còn nguy cơ biến chứng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.

Cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại

Với tiêu chí xây dựng một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng theo mô hình bệnh viện, khách sạn, phòng khám Đông Phương có sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất, phòng khám bệnh, phòng điều trị, phòng chờ, phòng lưu trú, phòng thuốc… cùng tất cả các trang thiết bị khác đều được đầu tư khang trang, sạch đẹp, hiện đại theo tiêu chuẩn. Cơ sở vật chất được đầu tư cũng phần nào mang đến sự an tâm cho người bệnh.

Chất lượng dịch vụ phụ thuộc hoàn toàn vào cảm nhận và kỳ vọng của bệnh nhân. Chính vì thế, phòng khám đa khoa Đông Phương tin rằng những thông tin thất thiệt này không cách nào có thể làm ảnh hưởng đến uy tín và niềm tin của bệnh nhân dành cho mình. Phòng khám Đông Phương luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho người bệnh những trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và hoàn thiện hơn.

Những tin đồn về phòng khám Đông Phương lừa đảo có thể sẽ lan truyền và được nhắc đến nhiều lần nữa nhưng sự thật vẫn không hề thay đổi. Tin rằng với tâm huyết và cố gắng không ngừng của mình, phòng khám Đông Phương sẽ tiếp tục phát triển vững mạnh, ngày càng hoàn thiện và nhận được tín nhiệm của nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Cảm ơn và chúc các bạn nhiều sức khỏe!

Đánh giá bài viếtBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X