Hắc lào lâu năm chớ nên chủ quan

Hắc lào lâu năm thường do điều trị không dứt điểm khiến bệnh có cơ hội tái phát đi tái phát lại nhiều lần. Tình trạng này thực sự là nỗi ám ảnh với nhiều người và việc trị liệu cũng không hề dễ dàng.

Tìm hiểu những triệu chứng của bệnh hắc lào lâu năm

Nguyên nhân chính gây nên bệnh hắc lào là do vi nấm gây nên.  Thương tổn thường khu trú ở 2 bên bẹn, nếp gấp kẽ lớn, nách, mông… Ban đầu thương tổn là các đám hình tròn nhỏ giống như đồng xu với các mụn nước nhỏ li ti ở rìa và phần trung tâm lành; gây ngứa dữ dội. Càng về sau chúng càng lan ra, liên kết thành từng mảng lớn, hình đa cung, gây chàm hóa da.

Chớ nên chủ quan với bệnh hắc lào lâu năm

Chớ nên chủ quan với bệnh hắc lào lâu năm

Do hắc lào gây ngứa nên việc gãi ngứa nhiều sẽ dễ gây tổn thương da, nhiễm khuẩn thứ phát, xuất hiện mụn mủ… Có những trường hợp còn bị tiết dịch, chảy máu, sưng nề, viêm, bội nhiễm… tại vùng thương tổn. Bị hắc lào nếu điều trị không đúng hướng sẽ rất khó khỏi hoàn toàn, thường xuyên tái phát và gây nên hắc lào lâu năm.

Liệu pháp “Miễn dịch thẩm thấu sâu đa chiều” – khắc chế toàn diện hắc lào lâu năm

Hiểu được nguyên tắc điều trị bệnh hắc lào là cần phải tiêu diệt tận gốc mầm bệnh, các bác sĩ của Phòng khám Đông Phương đã áp dụng liệu pháp “Miễn dịch thẩm thấu sâu đa chiều” đặc biệt hiệu quả đối với bệnh hắc lào lây năm. Đây là liệu pháp sử dụng hệ thống máy kiểm tra phân loại nấm để xác định chính xác tác nhân gây bệnh từ đó đưa ra phác đồ trị liệu phù hợp.

Thế mạnh của liệu pháp điều trị này là:

– Chẩn đoán chính xác, phân loại trị liệu

Do sử dụng các loại máy móc hiện đại như: máy đo bệnh về da cục bộ UV 18100, máy chẩn đoán Wood… nên chẩn đoán chính xác bệnh, phân loại nấm, định vị vùng bệnh để đưa ra hướng xử trí phù hợp, cụ thể. Điều này giúp cho việc điều trị đúng hướng và đạt hiệu quả nhanh chóng.

Thăm khám cho bệnh nhân bị hắc lào lâu năm

Thăm khám cho bệnh nhân bị hắc lào lâu năm

– Trị liệu khoa học dựa trên sự kết hợp đông tây y

Nếu như phương pháp truyền thống chỉ sử dụng thuốc đơn thuần khó điều trị dứt điểm thì liệu pháp này kết hợp những ưu điểm nổi bật của cả đông và tây y đồng thời sử dụng máy móc kĩ thuật cao để đưa thuốc trực tiếp vào vùng bệnh, hiệu quả thẩm thấu cao nên đạt được mục đích tiêu diệt tận gốc mầm bệnh.

– Kết hợp điều trị trong ngoài

Để khắc phục hạn chế chỉ loại bỏ vi nấm ở bề mặt mà không tiêu diệt tận gốc từ bên trong của phương pháp điều trị truyền thống, liệu pháp này tấn công mầm bệnh toàn diện, khiến vi nấm không có cơ hội sinh sôi. Hệ quả tất yếu là bệnh không có điều kiện tái phát.

– Không gây tổn thương, không để lại sẹo

Hắc lào lâu năm là căn bệnh khó điều trị vì lúc này vi nấm đã bám sâu vào trong, việc dùng thuốc bôi ít khi đạt được hiệu quả. Vì thế sự kết hợp đồng thời các loại thuốc đông tây y sẽ tác động trực tiếp vào vùng bệnh, làm tiêu viêm, hết ngứa, tiêu diệt triệt để vi nấm. Không những thế, sau điều trị da còn phục hồi nhanh chóng, được tái tạo sức sống mà không để lại sẹo xấu.

– An toàn, không tác dụng phụ

Các thuốc được sử dụng trong liệu pháp chủ yếu là thảo dược tự nhiên và có sự hỗ trợ của máy móc để giúp thuốc được thẩm thấu vào da. Vì thế quá trình điều trị không gây ra bất kì thương tổn nào trên da, tránh được tác dụng phụ mà vẫn đảm bảo loại bỏ triệt để mầm bệnh.

Nhờ có những ưu thế này mà rất nhiều bệnh nhân bị hắc lào lâu năm khi đến điều trị tại phòng khám với liệu pháp “Miễn dịch thẩm thấu sâu đa chiều” đã thoát khỏi nỗi phiền muộn mang tên hắc lào. Toàn bộ quá trình điều trị được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa hàng đầu với môi trường khám chữa khang trang, dịch vụ chuyên nghiệp nên người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, tin tưởng.

Nếu hắc lào lâu năm làm phiền bạn, hãy tham khảo ngay liệu pháp này bằng cách TƯ VẤN TRỰC TUYẾN để được chuyên gia của phòng khám giải đáp cụ thể hơn.

Đánh giá bài viếtBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X