Chữa bệnh bạch biến ở đâu?

Chữa bệnh bạch biến ở đâu là vấn đề cần được quan tâm bởi đây chính là yếu tố quan trọng đối với kết quả của việc điều trị. Tìm hiểu và đưa ra lựa chọn đúng và địa chỉ chữa bệnh còn giúp bạn yên tâm và thoải mái trong suốt quá trình điều trị căn bệnh này.

Chữa bệnh bạch biến ở đâu cần dựa trên những tiêu chí nào

Bạch biến là căn bệnh không gây nguy hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ nên thường khiến người mắc bệnh sống trong tâm lí tự ti, mặc cảm và thậm chí có thể trầm cảm vì e ngại trong giao tiếp với những người xung quanh.

Những năm gần đây, bạch biến có xu hướng tiến triển ngày càng nhiều và phức tạp, có khoảng 1 – 2 % dân số mắc phải căn bệnh này. Bạch biến khiến sắc tố ở da, lông, tóc bị mất và tạo thành những đốm trắng với nhiều kích thước khác nhau, Theo thời gian, chúng lan dần ra khắp cơ thể. Bệnh có nguyên nhân chính do sự rối loạn miễn dịch, có liên quan tới các bệnh như tiểu đường, dạ dày, thận… hoặc do tác nhân hóa học.

Bạch biến cần được phát hiện sớm và điều trị ngay từ khi mới xuất hiện những đốm trắng nhỏ trên da. Nếu chúng lan rộng, bệnh nhân có thể thấy ngứa hoặc không nhưng nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lí của người bệnh. Việc tìm hiểu chữa bệnh bạch biến ở đâu đóng vai trò rất quan trọng đối với hiệu quả điều trị bệnh.

Chuyên gia da liễu của phòng khám Đông Phương 497 đường quang trung hà đông chia sẻ, việc lựa chọn địa chỉ cho câu hỏi chữa bệnh bạch biến ở đâu cần căn cứ trên các yếu tố như: trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ chuyên khoa có cao không; phương pháp điều trị có tiên tiến không; thiết bị y tế có hiện đại không; chi phí khám chữa có hợp lí không; chất lượng phục vụ như thế nào?

Chữa bệnh bạch biến ở đâu hãy đến Đông Phương

Căn cứ vào những yếu tố để lựa chọn địa chỉ chữa bệnh bạch biến như đã nói ở trên, nhiều người bệnh đã quyết định lựa chọn Đông Phương để chữa bạch biến. Đây là đỉa chỉ y tế hàng đầu về điều trị bệnh da liễu bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết:

Đội ngũ cán bộ y tế chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Phòng khám có đội ngũ bác sĩ da liễu hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm đã điều trị đạt kết quả cao cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lí về da trong đó có bệnh bạch biến. Quá trình khám chữa bạch biến tại đây do đích thân bác sĩ chuyên khoa tiến hành nên hiệu quả cao, thời gian điều trị giảm bớt. Không những thế, thao tác khám chữa được bác sĩ của phòng khám thực hiện đúng quy chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Đối với bệnh bạch biến, dựa trên các triệu chứng cụ thể và mức độ xâm lấn của bệnh trên da cũng như các kết quả xét nghiệm, bác sĩ điều trị sẽ chẩn đoán chính xác bệnh đồng thời đưa ra phác đồ điều trị tương ứng với mỗi người. Cũng trong quá trình khám bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân sử dụng thuốc chữa bệnh bạch biến, cách chăm sóc da trong và sau trị liệu sao cho hiệu quả chữa trị đạt được ở mức tối ưu.

Chữa bệnh bạch biến ở đâu

Bệnh nhân đã được chữa khỏi bệnh bạch biến ở Đông Phương

Cơ sở vật chất, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế phục vụ khám chữa… là những yếu tố được chú trọng nên phòng khám đã không ngừng nâng cấp những yếu tố này nhằm mang đến sự tin tưởng và kết quả điều trị cao cho người bệnh. Tất cả máy móc phục vụ xét nghiệm và chữa bệnh bạch biến của phòng khám đều là những thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế

Phương pháp điều trị tiên tiến

Đối với chữa trị bệnh bạch biến, hiện bác sĩ chuyên khoa da liễu của phòng khám Đông Phương hiện đang áp dụng phương pháp “PTC 2 hướng chuẩn trị”. Thông qua hệ thống xét nghiệm gen, bác sĩ sẽ xác định được chính xác nguyên nhân và cơ chế gây bệnh và lấy nó làm căn cứ để xây dựng phác đồ trị liệu tương ứng với từng người bệnh. Hệ thống xét nghiệm gen còn giúp xác định cơ chế đáp ứng thuốc của cơ thể để điều chỉnh lượng thuốc cho phù hợp nhất.

Xét nghiệm gen PCR thực hiện trên cơ sở quan sát trực tiếp chụp cắt lớp CT da, xét nghiệm gene PCR đối với các hắc tố hình thành nhân tố vật chất tyrosine. Nhờ đó mà hiểu được quá trình chuyển hóa thuốc ở từng bệnh nhân để định hướng phương án hỗ trợ xử trí tương ứng.

Phương pháp PTC 2 hướng chẩn trị áp dụng công trình gen sinh học và kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố trong đó:

  •  Công trình gen sinh học là sự kết hợp từ nhiều môn khoa học như bệnh lý tế bào học, gen phân tử học, dược lý nano học,…nhằm nghiên cứu cơ chế tiếp nhận trị liệu của tế bào gốc và cơ chế nảy sinh của bệnh trên từng bệnh nhân.
  •  Kỹ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố tiến hành thông qua nuôi, kiểm tra, điều tiết, cấy ghép, kích hoạt có hiệu quả chức năng bài tiết tế bào hắc tố đồng thời bồi bổ dưỡng khí để giảm tình trạng bệnh. Nhờ đó giúp da được khôi phục, mảng da bị trắng hóa và trở lại màu da bình thường.
  • Ngoài ra, bác sĩ còn áp dụng chiếu tia tử ngoại định hướng 3 chiều bằng liệu quang tia tử ngoại đa chiều lập thể nhằm bảo đảm chiếu chụp chính xác để không gây tổn thương, từ đó giúp phục hồi và điều trị gốc rễ của bệnh. Nhờ có phương pháp này mà điều trị bạch biến tại Đông Phương đã cho thấy những kết quả tối ưu.
  •  Chi phí khám chữa bệnh hợp lí, công khai với tất cả bệnh nhân

Kể từ khi thành lập đến nay, phòng  khám luôn kiên trì chế độ “thu phí bình dân công khai” mà vẫn đảm bảo về trình độ bác sĩ và hiệu quả trị liệu. Nhờ đó, phòng khám đã trở thành phòng khám da liễu được đông đảo bệnh nhân tin tưởng điều trị các bệnh về da như nấm da, viêm da, bệnh bạch biến…

Với tất cả những thế mạnh này, khi được hỏi “chữa bệnh bạch biến ở đâu” nhiều bệnh nhân đã từng điều trị tại phòng khám Đông Phương đã không ngần ngại trả lời “hãy đến Đông Phương”. Phòng khám còn cung cấp hệ thống đặt lịch khám trực tuyến để giảm bớt thời gian khám chữa cho người bệnh. Với hệ thống này, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian khám chữa và lựa chọn bác sĩ điều trị cho mình. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về bệnh, bạn cũng có thể gọi tới hotline 0961 888 497, chuyên gia da liễu của phòng khám sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích và cần thiết.

Chữa bệnh bạch biến ở đâu?
4 (80%) 3 votesBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X