Cách trị hắc lào như thế nào mới hiệu quả ?

Cách trị hắc lào như thế nào? Đây là một dạng nấm ngoài da gây ra cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu và ảnh hưởng nghiêm trọng tới da, tâm lí của người bệnh vì thế cần phải có hướng điều trị đúng thì mới loại bỏ được tận gốc vi nấm, ngăn ngừa tái phát.

Cách trị hắc lào thông dụng

Thường thì để điều trị hắc lào, tây y sử dụng các loại thuốc như:

– Dung dịch ASA (bao gồm natry salicylat, acid acetylsalicylic), cồn BSI (bao gồm acid salicylic, acid benzoic, lod). Nhược điểm của loại thuốc này là gây lột da và khiến da đau rát, khi hắc lào khỏi sẽ để lại những vết đen sạm tác động xấu về thẩm mỹ.

Tự dùng thuốc khi không có chỉ định từ bác sĩ dễ gặp tác dụng phụ, bệnh nặng thêm

– Một số loại thuốc uống khác như: econozol, miconazol… cũng điều trị bệnh khá hiệu quả với ưu điểm không màu, không mùi, không đau rát, không gây lột da. Sử dụng loại thuốc này cần chú ý rằng khi mẩn đỏ đã biến mất thì vẫn nên tiếp tục sử dụng thuốc khoảng hai tuần nữa thì mới là cách trị hắc lào tận gốc, tránh tái phát. Để tránh gây tình trạng nhiễm khuẩn người bệnh nên tuân theo hướng dẫn điều trị của bác sĩ một cách chính xác, không nên tự ý dùng kháng sinh để điều trị khi chưa có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa.

Cách trị hắc lào bằng thuốc tây

Cách trị hắc lào bằng thuốc tây

Liệu pháp miễn dịch thẩm thấu đa chiều – cách trị dứt điểm hắc lào

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hắc lào là do sự tồn tại của nấm, vì vậy chỉ có xuất phát từ nguồn cơn mới loại bỏ triệt để nấm kí sinh trên da. Tại Phòng khám Đông Phương, hiểu được nguyên tắc loại bỏ hắc lào là cần phải loại bỏ khuẩn nấm triệt để nên các chuyên gia da liễu đã áp dụng cách điều trị hắc lào bằng phương pháp “Miễn dịch thẩm thấu sâu – đa chiều”. Liệu pháp này chủ yếu là diệt khuẩn, bắt nguồn từ căn nguyên gây bệnh. Liệu pháp 1 mặt sử dụng máy kiểm tra phân loại nấm để xác định chính xác nguyên nhân để có hướng điều trị khoa học, ứng phó chuẩn xác với các loại hắc lào từ đó đưa các ion thuốc thấm sâu vào vùng bệnh, diệt mầm bệnh, chặn đứng nguồn lây nhiễm, đạt được hiệu quả diệt khuẩn, điều tiết. Thực tế ứng dụng cho thấy ưu thế hơn hẳn các liệu pháp truyền thống.

Cách trị hắc lào với liệu pháp Miễn dịch thẩm thấu

Cách trị hắc lào với liệu pháp Miễn dịch thẩm thấu

Đây là liệu pháp thông qua 4 bước khoa học nên vừa được đẩy lùi các triệu chứng lâm sàng trên da vừa khắc chế nguyên nhân gây hắc lào:

– Bước 1:

Dùng các loại thuốc bôi đặc hiệu để loại nhanh các dấu hiệu bệnh hắc lào và khống chế khuẩn nấm khiến chúng không lây lan đồng thời làm khô các mụn nước bao phủ vùng da bệnh mà không làm chúng vỡ ra hay gây đau rát.

– Bước 2:

Sử dụng máy móc hiện đại để giúp các tinh chất nano tự nhiên được chiết xuất sinh học được thâm nhập và thẩm thấu vào da. Điều này không chỉ giúp vùng da bệnh được điều trị mà còn giúp đào thải độc tố trên các vùng da khác trong cơ thể, tiêu diệt vi nấm nguy hại.

– Bước 3:

Dùng thuốc đông y với thảo dược tự nhiên để xông hơi, tắm giúp thẩm thấu vào da, cung cấp sức sống và tăng khả năng miễn dịch cho da.

– Bước 4:

Sử dụng thuốc uống trong để đào thải độc tố qua đường tiết niệu, tăng sức đề kháng để chống chọi với các nguồn bệnh, lưu thông khí huyết.

Cách trị dứt điểm hắc lào sở hữu những ưu điểm nổi trội

– Ưu điểm thứ nhất: Chuẩn đoán chính xác, phân loại trị liệu

Hắc lào tương đối phức tạp, có rất nhiều loại nên cách trị hắc lào của phòng khám da liễu tại hà nội là sử dụng các máy móc tiên tiến như máy chuẩn đoán WOOD, máy đo bệnh về da cục bộ UV18100, kiểm tra chính xác, phân loại nấm, định vị chuẩn xác loại nấm, bệnh tình, vùng bệnh. Sau đó căn cứ vào tình hình thực tế lựa chọn phương án xử lý thích hợp, phân tích và trị liệu cụ thể, đảm bảo trị liệu chuẩn xác, hiệu quả.

– Ưu điểm thứ 2: Trị liệu toàn diện

Liệu pháp kết hợp điều trị trong ngoài, trị liệu nguyên nhân và triệu chứng nên công kích toàn diện, làm vi nấm không có khả năng sinh sôi. Đây là cách đặc trị hắc lào tránh được những hạn chế của trị liệu trước đó chỉ loại bỏ mầm bệnh bề mặt, không trị liệu tận gốc bên trong.

– Ưu điểm thứ 3: Đông tây y kết hợp, hiệu quả khoa học

Cách trị hắc lào truyền thống chỉ đơn giản là dùng thuốc, bất luận là bôi ngoài hay uống, trị liệu đều riêng lẻ, hiệu quả không rõ rệt. Liệu pháp thẩm thấu đa chiều thông qua máy trị liệu kỹ thuật cao cùng phối hợp trị liệu, trực tiếp đưa thuốc vào vùng bệnh, hiệu quả thẩm thấu cao, loại bỏ mầm bệnh tận gốc.

– Ưu điểm thứ 4: Diệt khuẩn, không để lại sẹo

Do hắc lào lưu lại vảy và tổn thương trên bề mặt da của người bệnh nên cách điều trị hắc lào của Phòng khám Đông Phương trị liệu thẩm thấu thuốc hiệu quả cao, tác động vào vùng bệnh, loại bỏ mầm bệnh tận gốc, tiêu viêm, hết ngứa, hồi phục da từ trong ra ngoài, nhanh chóng cải thiện tình hình da, không để lại sẹo xấu.

– Ưu điểm thứ 5: An toàn, không tác dụng phụ, tránh tái phát

Liệu pháp thẩm thấu đa chiều dùng thuốc đông y thiên nhiên phối hợp với thiết bị tiên tiến đưa thuốc thẩm thấu vào da, an toàn cho người trị liệu, tránh được tổn thương với cơ thể, loại bỏ mầm bệnh tận gốc nên rất an toàn.

Nhờ sự áp dụng của cách trị bệnh hắc lào này vào thực tế khám chữa bệnh mà các bác sĩ đã giúp người bệnh giảm được áp lực của việc dùng thuốc tây trị hắc lào trong thời gian dài, loại bỏ triệt để vi nấm gây bệnh. Qua thực tế ứng dụng, liệu pháp được đánh giá là cách trị hắc lào tối ưu, được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về liệu pháp hoặc các ưu đãi của phòng khám, hãy liên hệ trực tuyến với chuyên gia của Phòng khám Đông Phương để được giải đáp chi tiết hơn.

Đánh giá bài viếtBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X