Cách chữa và điều trị bệnh nấm móng chân

Cách chữa và điều trị bệnh nấm móng chân hiện nay có rất nhiều nhưng để tìm ra một cách điều trị bệnh nấm móng chân hiệu quả thì không hề đơn giản. Vậy có cách điều trị bệnh nấm móng chân nào hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách chữa và điều trị bệnh nấm móng chân

 •  Thuốc bôi tại chỗ: kem hoặc pommade Ketoconazol (Nizoral), Canesten, Trosyd, Exoderil, Naftin v.v… có thể sử dụng một trong các loại thuốc bôi trên.
 •  Cách bôi: bôi thuốc lên bề mặt móng và quanh móng, mỗi ngày 2-3 lần, ít nhất trong 3 tháng sau khi rửa và cạo sạch chỗ tổn thương móng.
 •  Thuốc uống: Griséofulvine (chỉ có tác dụng trên nấm sợi tơ), Nizoral, Lamisil,… (có tác dụng trên cả hai loại nấm). Đây là các loại thuốc trị nấm móng tay, chân có thể sử dụng để uống để  chữa bệnh nấm móng chân nhưng phải có sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ khi sử dụng thuốc.

Cách điều trị bệnh nấm móng chân tại Đông Phương

Cách điều trị bệnh nấm móng chân hiệu quả đang được các chuyên gia da liễu phòng khám Đông Phương áp dụng là “Liệu pháp can thiệp sâu đông tây y kết hợp”.

Thông qua các loại thuốc công hiệu cao đặc chế có tác dụng diệt khuẩn hiệu quả, dễ dàng thâm nhập vào các móng bị bệnh cùng với công nghệ hóa sinh, công nghệ sinh học phân tử và công nghệ chiết xuất sinh học. Từ đó, khiến cho móng chân lại phát triển bình thường và sáng bóng khi xử lý hiệu quả nhanh chóng các vi khuẩn nấm ẩn giấu dưới móng. Phương pháp này áp dụng cả liệu pháp đông y và kỹ thuật tây y hiện đại tấn công bệnh từ cả 2 phía trong và ngoài.

Cách điều trị bệnh nấm móng chân này tại Đông Phương đã giúp cho rất nhiều người bệnh thoát khỏi căn bệnh dai dẳng này.

Xử lý triệu chứng bên ngoài

 •  Các thuốc bôi tại chỗ: Giúp kháng viêm, diệt khuẩn, diệt nấm giúp loại trừ mầm gây bệnh nhờ các thành phần công hiệu của thuốc, Nhanh chóng cải thiện các triệu chứng bên ngoài của móng khi sử dụng thuốc bôi.
 •  Thuốc sục rửa, ngâm: Có tác dụng loại bỏ các vùng viêm nhiễm, cung cấp thêm dưỡng chất cho vùng da, móng tổn thương nhờ các thành phần thuốc đều bắt nguồn từ các thảo dược tự nhiên trong thiên nhiên, để tăng cường tác dụng của thuốc, giúp thẩm thấu tới tất cả các vùng bệnh, không bỏ sót vùng bị bệnh, người bệnh sẽ được ngâm chân vào dung dịch thuốc, sau đó dùng các loại máy sục rửa.
Cách chữa và điều trị bệnh nấm móng chân

Cách chữa và điều trị bệnh nấm móng chân bằng thuốc ngâm bằng thảo dược

Xử lý nguyên nhân bên trong

Cách điều trị bệnh nấm móng chân hiệu quả là cần loại bỏ cả triệu chứng bên ngoài và điều trị vấn đề bên trong cơ thể.

 •  Các loại thuốc uống: Tái tạo lại lớp sừng phục hồi tổn thương xảy ra ở móng chân nhờ các loại thuốc có tác dụng làm tổ tạo sừng hoạt động bình thường.
 •  Vật lý trị liệu hỗ trợ: Vùng bị tổn thương sẽ được khôi phục lại da và móng, xóa sẹo tổn thương nhờ việc sử dụng các loại máy laser chiếu vào các vùng móng chân bị bệnh.

Ưu điểm của liệu pháp

 •  Phân loại xét nghiệm, khoa học, chính xác: Các loại nấm gây ra nấm móng, làm dầy, làm trắng, làm đen, làm vàng móng v.v…sẽ được sử lý nhờ việc liệu pháp này tiến hành phân loại bệnh, xử lí đúng căn nguyên gây bệnh.
 • Thuốc nhẹ nhàng xâm nhập vào bên trong móng, làm giảm hiệu quả loại nấm gây ra nấm móng thông qua dùng thuốc đông y bôi ngoài móng nấm và liệu pháp xâm lấn sâu tầng kết hợp.
 •  Trị liệu không đau đớn, hiệu quả nhanh: Với những thao tác đơn giản, nhanh chóng giúp móng mới khỏe mạnh chỉ cần hàng ngày sử dụng loại thuốc diệt nấm hiệu quả theo cách chữa bệnh nấm móng chân tại Đông Phương.
 • Để thúc đẩy mọc lại móng mới sử dụng thêm thuốc ngâm đông y có tác dụng thẩm thấu mạnh xuyên qua các thương tổn.
 •  Tăng cường hiệu quả điều trị bệnh nấm móng chân: Để tác động vào lớp biểu bì dưới móng, cần sự hỗ trợ của liệu pháp hiện đại, nâng cao hiệu quả trong việc khống chế nấm, cắt đứt mầm mống nấm, thúc đẩy nuôi dưỡng móng mới, đạt được mục đích điều trị.
 •  Giải quyết hiệu quả mầm mống bệnh: Giảm hiệu quả vi khuẩn nấm, tái tạo móng, khôi phục các tổn thương, trả lại làn da khỏe mạnh, bệnh không quay trở lại với liệu pháp xâm tầng đông tây y kết hợp.

Cách phòng ngừa bệnh

Ngoài việc sử dụng các cách điều trị bệnh nấm móng chân, người bệnh cần trang bị cho mình những kiến thức để ngăn ngừa và hạn chế nguồn lây lan bệnh như sau:

 •  Luôn giữ tay, chân sạch sẽ, vệ sinh cơ thể hàng ngày.
 •  Không nên đi tất và giầy kín trong thời gian dài.
 •  Nên lựa chọn những đôi giày, dép thoáng khí.
 •  Để tạo cảm giác thoải mái khi đi, tránh gây các tổn thương cho chân, đặc biệt là các ngón chân nên lựa chọn những đôi giày vừa chân.
 •  Những đồ dùng như quần áo, dày dép tuyệt đối không dùng với những người mắc bệnh.
 •  Cần tìm đến ngay bác sỹ khi có các biểu hiện của bệnh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chữa và điều trị bệnh nấm móng chân hiệu quả tại phong kham da lieu uy tin o ha noi Đông Phương, hãy liên lạc với chuyên gia da liễu của chúng tôi: hotline 0961 888 497.

Cách chữa và điều trị bệnh nấm móng chân
3.7 (73.33%) 3 votes



BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X