Cách chữa bệnh bạch biến mới nhất

Bạch biến là một dạng bệnh tự miễn khiến da bị mất màu thành từng mảng nên vô cùng mất thẩm mỹ. Chính vì thế tâm lí chung của người bệnh là muốn tìm ra cách chữa bệnh bạch biến mới nhất, đem lại hiệu quả nhất để sớm thoát khỏi sự rầu rĩ về tinh thần do bệnh gây ra.

Nhận biết bệnh bạch biến

– Khởi phát là những chấm trắng nhỏ ở một vùng nào đó trên cơ thể nhưng các chấm trắng này mất sắc tố rất nhanh, lan rộng dần ra những vùng khác.

– Các chấm trắng có hình tròn, bầu dục với kích thước không giống nhau, ranh giới rõ ràng với vùng da lành, không cộm, da trơn không có vảy, có viền sắc tố xung quanh.

– Lông hoặc tóc trong vùng da bị bạch biến cũng bạc màu

– Tổn thương thường không ngứa

Cách chữa bệnh bạch biến mới nhất

Phương pháp điều trị bạch biến truyền thống

Thuốc không phải là cách chữa bệnh bạch biến mới nhất

Cách chữa bệnh bạch biến truyền thống bằng thuốc

Điều trị bạch biến bằng laser, đông y, dùng bài thuốc dân gian… là những cách điều trị truyền thống thường dùng cho người bị bạch biến.

– Chữa bạch biến bằng thuốc

Các loại thuốc chữa bệnh bạch biến gồm thuốc điều trị tại chỗ và điều trị toàn thân có tác dụng giúp kháng viêm, diệt khuẩn, hình thành các tế bào sắc tố, tế bào gốc, tăng cường sức đề kháng của cơ thể,… Mặc dù phương pháp này thực hiện tương đối đơn giản nhưng thời gian điều trị lâu và hiệu quả thấp nên hầu như chỉ áp dụng cho các trường hợp bạch biến ở mức độ nhẹ, phạm vi dưới 20% diện tích cơ thể.

– Quang hóa trị liệu

Đây là phương pháp chữa bệnh bạch biến bằng PUVA hoặc chiếu tia cực tím để điều hòa các tế bào đồng thời kìm hãm và làm mất đi sự phát triển của bệnh. Phương pháp này chủ yếu sử dụng cho bệnh nhân mắc bệnh kéo dài, mức độ tổn thương rộng hoặc đã dùng thuốc nhưng không đáp ứng.

Tuy hiệu quả nó mang lại khá cao, tránh được tình trạng kích ứng da nhưng lại chống chỉ định với các trường hợp nhạy cảm với ánh sáng, suy gan thận, đục thuỷ tinh thể và trẻ em dưới 12 tuổi.

– Cấy ghép da

Để thực hiện cách điều trị bạch biến này người bệnh sẽ được ghép da khỏe mạnh vào vùng da bị tổn thương. Nhờ đó, qua một quá trình phát triển các tế bào sắc tố ở vùng da ghép sẽ có khả năng tái tạo sắc tố, phục hồi sắc tố da giống như da bình thường.

Cách trị bạch biến mới nhất

Cách trị bạch biến mới nhất tại Đông Phương

Cách chữa bệnh bạch biến mới nhất tại Đông Phương

PTC hệ thống chẩn trị kép đông tây y kết hợp được xem là cách chữa bệnh bạch biến mới nhất hiện nay. Phương pháp này là sự tổng hợp 3 công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong đó có bài thuốc đặc trị bằng đông tây y, kĩ thuật phục hồi gen tế bào hắc tố  và kỹ thuật cấy ghép biểu bì da, laser excimer 308 của Mỹ. Qua thực tế áp dụng tại Phòng khám Đông Phương cách chữa trị này đã kích thích thẩm thấu trực tiếp toàn diện đến các mạch máu ngoại vi dưới vùng da bị bệnh, kích hoạt hiệu quả trao đổi chất của các tế bào hắc tố, nhanh chóng phục hồi tế bào hắc tố, làm mất đi các vùng da màu trắng bị bệnh, trị liệu ổn định, không cần nằm viện, không có biến chứng.

Quá trình phân tích bệnh bạch biến và cách điều trị được tuân thủ theo nguyên lí:

– Nguyên lí thứ nhất: Dùng Laser Excimer (308nm) của Mỹ trị liệu bạch biến

Phòng khám đa khoa Đông Phương đã nhập thiết bị trị liệu bệnh bạch biến Laser Excimer (308nm) của Mỹ, là thiết bị tiên tiến trị liệu bệnh bạch biến hiệu quả trên thế giới hiện nay. Thiết bị này lấy khí clorua Xenon là nguồn chiếu sáng, với bước sóng 308 tử ngoại thích hợp để trị liệu bệnh bạch biến, có tác dụng kích thích sự sản xuất các hạt sắc tố và di chuyển đến các tế bào da, khiến cho các tế bào hắc tố sinh sản nhanh chóng, làm mất đi các vùng da trắng bị bệnh.

– Nguyên lý thứ hai: Cấy tế bào hắc tố và thủ thuật tự cấy biểu bì

Cùng với việc thực hiện thành công phương pháp trị liệu cấy tế bào hắc tố, các bác sĩ của phòng khám còn đưa ra phương pháp trị liệu hoàn toàn mới đó là biện pháp “tự cấy ghép biểu bì”, bảo đảm kích hoạt tế bào hắc tố, phân tách, từ đó loại bỏ nhanh chóng các vùng da màu trắng bị bệnh.

– Nguyên lý thứ ba: Trị liệu đông tây y kết hợp

Bài thuốc đông y đặc trị bệnh bạch biến của phòng khám là phương pháp trị liệu cả bên ngoài và trị liệu gốc rễ bên trong, vừa bổ sung vừa tấn công, tăng cường sự điều tiết gen tế bào hắc tố, hình thành hệ thống tự kiểm tra trong cơ thể, tự bổ sung các tế bào hắc tố mới, duy trì chức năng cân bằng lành tính và tự bảo vệ của tế bào hắc tố.

Nhờ 3 nguyên lí này mà PTC hệ thống chẩn trị kép đông tây y kết hợp trở thành cách chữa bệnh bạch biến mới nhất với 4 ưu thế vượt trội:

– Kích hoạt an toàn hiệu quả các tế bào miễn dịch hắc tố

Cách chữa bệnh bạch biến mới nhất sử dụng nhiều phương pháp kiểm tra nên chỉ trong 10 phút có thể tìm được chính xác nguồn gây bệnh cũng như tình trạng mất tế bào hắc tố từ đó tổng hợp trị liệu nhắm mục tiêu.

– Kích hoạt tyrosinase (men kích thích quá trình sản xuất hắc tố)

Sử dụng máy tiêm không cần kim tiêm mà thông qua thiết bị dẫn hấp thụ nhanh, trực tiếp vào từng phần bị bệnh, tăng cường độ mẫn cảm và sự hấp thụ ánh sáng, kích hoạt tyrosinase, tăng cường khả năng miễn dịch, ức chế sự tăng trưởng tế bào T, từ đó đạt được mục đích trị liệu.

– Liệu trình ngắn, hồi phục nhanh

Cách chữa bệnh bạch biến mới nhất dựa vào nguyên nhân căn bản gây nên bệnh kết hợp với phương pháp nhắm mục tiêu nâng cao hiệu quả điều trị bệnh bạch biến, tiết kiệm được nhiều chi phí trị liệu.

– Kết hợp trị liệu cả triệu chứng và căn nguyên, ngăn ngừa bệnh trở lại

Hệ thống chẩn trị kép đông tây y kết hợp PTC trị liệu bệnh bạch biến kích hoạt bài tiết bình thường của các tế bào hắc tố, kích thích các tế bào lão hóa, các tế bào hoại tử hoạt động có hiệu quả, tăng cường hoạt tính của các tế bào hắc tố, ngăn ngừa sự tái nhiễm của bệnh bạch biến.

Nếu bạn chưa biết cách chữa bệnh bạch biến mới nhất này đang áp dụng ở đâu và chữa bệnh bạch biến ở đâu đạt hiệu quả tối ưu thì Phòng khám Đông Phương là một gợi ý uy tín hàng đầu bởi nhờ PTC hệ thống chẩn trị kép đông tây y kết hợp mà phòng khám đã giúp hàng trăm bệnh nhân bị bạch biến lấy lại niềm vui trong cuộc sống hàng ngày. Tại đây, bất kì thắc mắc nào về bạch biến và cách điều trị đều được giải đáp một cách tỉ mỉ để người bệnh được rõ. Nếu còn băn khoăn nào khác bạn đọc có thể gọi tới hotline 0961 888 497 để được tư vấn cụ thể hơn.

Đánh giá bài viếtBÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC
X